THẨM MỸ KHUÔN MẶT

0908 565 401

39 Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đ/C: 39 đường nguyễn trung trực, phường bến thành,quận 1, tphcm Tầng M. Toà nhà hotel central palace.

  • Tiếng việt
  • English
Menu

Dịch vụ

PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHUÔN MẶT

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thẩm mỹ, con người ngày càng có nhiều điều kiện để hoàn thiện bản thân, hoàn thiện vẻ đẹp hình thể. Một trong những xu hướng HOT trong những năm gần đây chính là phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Tuy nhiên, với kỹ thuật phức tạp, không ít người lo ngại đến kết quả phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt liệu có đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn hay không?

1. Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là quá trình thực hiện những thao tác kỹ thuật, chỉnh sửa tác động trực tiếp vào xương hàm mặt để loại bỏ những ngạnh xương thô, vuông, không cân đối.

Kỹ thuật này đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm thẩm mỹ, có tay nghề và chuyên môn giỏi, có khả năng thực hiện chuẩn xác kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt để hạn chế tối đa mọi tổn thương, biến chứng không mong muốn.

Phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt có thể áp dụng cho những trường hợp:

– Gương mặt thô, vuông, góc cạnh

– Xương hàm không cân đối

– Mặt chữ điền

– Mặt tròn

– Muốn sở hữu mặt Vline như mong muốn

– Nam nữ có sức khỏe tốt và đã đủ 18 tuổi

2. Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Phẫu thuật vùng mặt là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục các nhược điểm trên khuôn mặt như má, cằm, trán, xương hàm, da,…giúp bạn sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối hơn.

  • Thẩm mỹ mắt

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” và giữ vai trò quan trọng trong việc tạo thiện cảm đầu tiên thông qua giao tiếp ánh mắt. Các phương pháp thẩm mỹ mắt giúp “cửa sổ tâm hồn” long lanh, trẻ trung và ánh nhìn thu hút hơn.

 

- Thẩm mỹ mắt hai mí

- Thẩm mỹ mở rộng mắt

- Tái phẫu thuật mắt

- Trẻ hóa mắt

  • Thẩm mỹ mũi

 

Nằm ở vùng trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi đẹp sẽ thêm thần thái quyến rũ cho bạn. Người iệt thường gặp những khuyết điểm phổ biến của chiếc mũi như sống mũi thấp, đầu mũi to, mũi ngắn, hếch,… Phương pháp thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn sẽ cải thiện tất cả những khuyết điểm này, giúp bạn sở hữu khuôn mũi hoàn hảo, cân đối khuôn mặt.

- Thẩm mỹ mũi bằng sụn sinh học

- Thẩm mỹ mũi sụn tự thân

- Tái thẩm mỹ mũi

 Trẻ hóa và cân chỉnh toàn khuôn mặt

Thực hiện cân chỉnh toàn bộ khuôn mặt luôn mang lại hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Công nghệ tân tiến kết hợp kỹ thuật độc quyền của các bác sĩ tại thẩm mỹ Sài Gòn giúp xóa các dấu hiệu tuổi tác, đồng thời cân chỉnh khuôn mặt hài hòa từng cá nhân. Giúp bạn trẻ trung, đẹp tự nhiên, quyến rũ mọi góc nhìn và vẫn giữ những đường nét xinh xắn độc đáo của mỗi người.

- Thẩm mỹ cằm V-line

- Căng da trẻ hóa

- Thẩm mỹ trán

- Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt

- Tái phẫu thuật đường nét khuôn mặt

3. Có nên phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt?

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt khiến nhiều người lo ngại sẽ gây ra những tổn thương, biến chứng không mong muốn. Bởi thao tác thẩm mỹ khuôn mặt không đơn giản.

Tuy nhiên, thiết nghĩ, với sự phát triển mạnh mẽ của các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt một cách an toàn, khắc phục được những nhược điểm xương cằm, hàm, sở hữu mặt v line thon gọn, thu hút.

Tất nhiên là để đạt được những điều đó, điều kiện cần thiết là phải lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tuyệt đối, có đội ngũ chuyên gia trực tiếp thực hiện quy trình phẫu thuật gọt mặt Vline.

Đừng để những nhược điểm của gương mặt trở thành rào cản ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp, hài hòa, cân đối hơn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tiến hành kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt từ A-Z. Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện, đồng thời tiến hành chụp cắt lớp CT Scanner để xác định được những nhược điểm của xương hàm, cằm, mặt, từ đó có thể xác định được thao tác thực hiện chuẩn xác nhất.

Mọi thao tác kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đều được thực hiện dưới sự giám sát, hỗ trợ của thiết bị camera chuyên dụng cùng đầu nội soi, hạn chế tổn thương không mong muốn. Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt thông thường sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày thực hiện nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến việc mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378    – Fax: (84.28) 3823 9461

GS.TS.BS Nguyễn Xuân Cương

Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.com – www.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.com – www.caytoc.com

tuvan