Da chịu ảnh hưởng của quá trình lão hóa và tác động của môi trường làm hình thành các nếp nhăn và chuyển dần thành rãnh nhăn sâu theo thời gian. Ở độ tuổi sau 30, da khô hơn, một số chất nuôi dưỡng da bị giảm và các nếp nhăn nhanh chóng biến thành các rãnh sâu, tập trung nhiều nhất vùng chân mày, rãnh mũi, má, hai bên khóe miệng.

Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

Hiện 2 phương pháp sau đây thường xuyên áp dụng để khắc phục nếp nhăn trong thẩm mỹ:

♦ Tiêm chất làm đầy : Các chất làm đầy là một loại gel cao phân tử không có nguồn gốc động vật, được dùng để tiêm trực tiếp vào các vị trí da trũng nhằm khắc phục các vết lõm trên mặt.
♦ Cấy ghép mỡ tự thân: Làm đầy bằng mỡ tự thân: hút mỡ ở vị trí khác của cơ thể, sau đó ly tâm tách mỡ, loại bỏ dịch, nghiền đồng thể thành những hạt có kích thước nhỏ, bơm mỡ vào vùng cần làm căng đầy.

Hình ảnh của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

         Hai phương pháp này rất an toàn, sau khi tiêm hay cấy ghép mỡ đầy mang lại hiểu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo và kết quả ổn định, lâu dài.

         Nếp nhăn còn có thể được loại bỏ bằng các thiết bị laser, để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa nếp nhăn, vui lòng liên hệ

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 
(84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378   – Fax: (84.28) 3823 9461

Email: drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.com – www.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.com – www.caytoc.com