Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ với mong muốn mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp và quyến rũ.

         Một đôi mắt hai mí, to tròn là sẽ là lợi thế cho bạn nữ không những trong việc trang điểm dễ dàng, xinh đẹp mà còn giúp bạn gái trông trẻ trung và có ánh mắt hấp dẫn người nhìn hơn. Thế nhưng không phải bạn gái nào cũng sở hữu được một đôi mắt đẹp như vậy. Đa phần người Châu Á chúng ta là mắt một mí, trông có vẻ như lúc nào cũng buồn ngủ, mệt mỏi, lờ đờ và được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Để khắc phục điều này không khó, phẫu thuật cắt mắt hai mí là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

  • Cắt mắt hai mí: Bác sĩ gây tê tại chỗ theo đường lằn mí đã đo vẽ sẵn, nếu mắt có da dư và mỡ thì cắt bỏ da dư và mỡ, sau đó đính da vào cơ nâng mi tạo đường lằn mí bằng chỉ thẩm mỹ.
  • Bấm mí: Với kỹ thuật bấm mí thì đơn giản hơn sau khi tê tại chỗ theo đường lằn mí đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn mí.

Hình ảnh của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

         Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mắt hai mí : Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ. Cắt chỉ sau 5 – 7 ngày. Đối với bấm mí thì không cần thay băng và cắt chỉ.

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT CẮT MẮT HAI MÍ :

– Đôi mắt trở nên to tròn, hai mí đều nhau, đẹp tự nhiên

– Loại bỏ được lượng da chùng, da thừa và bọng mỡ

– Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

– Kết quả ổn định và dài lâu.

Hình ảnh của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

 

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 
(84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378    – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: 
drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.com – www.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.com – www.caytoc.com