Chữa liệt thần kinh mặt hiệu quả, thẩm mỹ cao. Kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

       Có nhiều nguyên nhân gây nên chứng bệnh này như do thay đổi không khí lạnh đột ngột, biến chứng sau chấn thương, nhiễm trùng với nhiều triệu chứng như:

◊ Mặt mất cân xứng , bên liệt các nếp nhăn, rãnh mũi bị mờ hoặc mất hẳn, miệng và nhân trung méo về bên lành;
◊ Không nhắm được mắt do liệt cơ khép vòng mi khiến nhãn cầu bị đẩy lên;
◊ Chảy nước miếng, nước mắt;
◊ Đau phía sau tai, cười nói khó khăn;
◊ Viêm loét giác mạc do mắt không nhắm chặt được nên dễ bị gió bụi bẩn bám vào gây nhiễm trùng;
◊ Co giật cơ mặt do phục hồi thần kinh không hoàn toàn, co cứng nửa mặt do thoái hóa dây thần kinh…

         Bệnh liệt mặt thường gặp ở mọi lứa tuổi, tuy không quá nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc, giao tiếp… Vì vậy, đề phòng bệnh chúng ta cần lưu ý giữ ấm cơ thể khi thời tiết trở lạnh, tránh gió lùa, ăn uống đầy đủ chất, tập thể dục để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể …

         Hình ảnh của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, kết quả điều trị tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau, để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

         Khi có biểu hiện của bệnh: méo miệng, khó giao tiếp, chảy nước mắt… cần đưa người bệnh đến bệnh viện ngay. Phát hiện bệnh nên điều trị kịp thời thì 70-80% trường hợp mắc bệnh sẽ khỏi sau khoảng 1-3 tháng.

         Ngoài các phương pháp chữa trị Đông Y truyền thống như châm cứu, xoa bóp, ấn huyệt, tập luyện cơ… Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn đã ứng dụng thành công liệu pháp nội khoa cho điều trị liệt thần kinh mặt, giải pháp này được đáng giá là phương pháp chữa trị đột phá tối ưu, lần đầu tiên thành công trên thế giới, đem lại sự hài lòng tuyệt đối và niềm tin cho bệnh nhân, thoát được mặc cảm thiếu tự tin về nhan sắc của mình. Kết quả rất tự nhiên, phục hồi hoàn toàn sau chữa trị, không để lại sẹo, chi phí không đáng kể với kết quả hoàn hảo hơn mong đợi.

Để biết thêm chi tiết về Chữa liệt thần kinh mặt bằng liệu pháp nội khoa, vui lòng liên hệ.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 
(84.28) 3829 1342 – (84.28) 3829 2571 – 0908 560 378    – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: 
drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.com – www.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.com – www.caytoc.com