Cấy tóc là một phẫu thuật tương đối đơn giản, có thể làm nên điều kỳ diệu cho những người bị chứng rụng tóc, dù là do di truyền, bệnh tật, tai nạn. Nhưng cũng thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh và có khi rụng tóc do bệnh lý hoặc do tác động của các yếu tố khác như hóa trị, xạ trị, bị stress kéo dài, ảnh hưởng của khí hậu, môi trường. Cấy tóc là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ công phu nhưng an toàn và hiệu quả , dùng tóc khỏe ở vùng khác cấy vào vùng bị hói.

Kỹ thuật cấy tóc hiện đại: FUT, FUE

          Kỹ thuật FUT ( Follicle Unit Transplantation): từng gốc tóc một được tách ra để cấy vào da đầu. Vị trí cho tóc để cấy là vùng có tóc phía sau vùng ót, kề liền sau đỉnh hai vành tai. Miếng da đầu được cắt ra để lấy tóc, và sau đó khép da đầu một cách khéo léo để tránh sẹo.

Kỹ thuật FUE ( Follicle Unit Extraction):

         Kỹ thuật nầy không cần cắt miếng da đầu để lấy tóc, tóc được lấy thẳng từ vùng có tóc (có thể phía sau hoặc bên hông). Tóc được cắt ngắn, sau đó dùng những khoang nhỏ có đường kính từ 0,8 mm hay 1 mm để lấy gốc tóc ra và tóc được cấy trực tiếp vào vùng cần cấy.

Hiện nay kỹ thuật cấy tóc đã tiến một bước rất xa, đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng cần cấy tóc.

(với đội ngũ bác sỹ, chuyên viên cấy tóc trình độ cao và trang thiết bị cấy tóc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật thế giới)

 

Một số hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi cấy tóc :

 

Hình ảnh khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn, tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi khách hàng mà hiệu quả sẽ khác nhau (có thể tốt hơn), để biết chi tiết nên đặt hẹn gặp Bác Sĩ tư vấn trực tiếp.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 
(84.28) 3829 1342 – 3829 2571 – 0908 560 378 – Fax: (84.28) 3823 9461
Email: 
drcuong97@gmail.com

Web: www.thammysaigon.com – www.thammyvietnam.vn – www.vietnamhairinstitute.com – www.caytoc.com